Điều khiển bằng xe buýt dự tiệc

Tôi sinh ra ở Jacksonville và đã sống ở đây gần như cả đời. Điều tuyệt vời nhất về thành phố của tôi là có các trò chơi Jacksonville Jaguars rất gần nhà. Những người bạn thể thao của tôi và tôi tham gia nhiều trò chơi nhất có thể. Bạn không thể so sánh việc xem một trận đấu trên truyền hình với xem một trận trực tiếp từ khán đài.

Mới gần đây, tôi và bạn bè đã bắt đầu thuê một chiếc xe buýt dự tiệc cho các trò chơi. Những chiếc xe buýt này thật tuyệt vời và làm cho việc di chuyển theo sau thậm chí còn thú vị hơn nhiều so với hiện tại. Chúng tôi có thể dễ dàng chở 5 cô bạn gái của tôi và những người quan trọng của họ một cách thoải mái trên những chiếc xe buýt này. Nó giống như để phòng khách của bạn có sẵn 20 feet từ phía sau cửa hàng. Nếu trời quá nóng thì chúng ta có thể thư giãn trên xe buýt và hạ nhiệt. Tôi chắc rằng ai đó thậm chí có thể chợp mắt nếu họ muốn.

Các trình điều khiển cũng tuyệt vời! Bạn bè của tôi đã luôn nhận xét về sự  germany bundesliga 2  thân thiện và chuyên nghiệp của các tài xế sau khi chúng tôi về nhà sau một trò chơi. Đó hẳn là một công việc thú vị khi lái xe xung quanh những người như bạn bè của tôi và tôi mọi lúc. Thật tệ là các tài xế không thể xem trận đấu với chúng tôi, nhưng chúng tôi luôn cung cấp một số món nướng ở cổng sau cho họ.

Xem các trò chơi đã trở thành một cách sống của nhóm bạn của tôi. Sự chờ đợi một ngày trước trận đấu giống như đêm Giáng sinh đối với chúng tôi. Chúng tôi thích nhận thức ăn và đồ uống cùng nhau mà chúng tôi sẽ có trước trận đấu. Mọi người đều mang theo thứ gì đó của riêng mình nên chúng tôi không bao giờ có thể nói chính xác những gì chúng tôi sẽ gặp ở bữa tiệc sau mỗi trận đấu. Các chàng hầu hết đều có thể đoán trước được điều này là tốt vì nó cho phép các quý cô sáng tạo vì chúng tôi biết rằng thực phẩm chủ yếu sẽ được chăm sóc.

Sau trận đấu, chúng tôi lên xe buýt và trở về nhà của mỗi người. Mặc dù phải mất một vài giờ để thả mọi người nhưng nó không hề nhàm chán chút nào. Tôi nghĩ một số thành viên trong đoàn thích phần này nhất trong ngày. Có đầy đủ thức ăn và đôi khi đồ uống nhưng không phải lo lắng về việc lái xe. Nếu bạn chưa đi xe buýt tiệc tùng đến trò chơi Jacksonville Jaguars trước đây thì tôi thực sự khuyên bạn nên thử nó ít nhất một lần. Hãy rủ bạn bè cùng nhau chia nhỏ hóa đơn và nó rất hợp túi tiền và chắc chắn xứng đáng.